วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

ชาวบ้านตื่น!หมูประหลาดหน้าคล้ายช้าง มีดวงตากลางหน้าผาก


ชาวบ้านบ้านเก่านางเหริญ ตำบลเกษมทรัพย์ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รวมทั้งหมู่บ้านใกล้เคียง ต่างพากันทยอยเดินทางมาพิสูจน์ซากลูกหมู เพศเมีย ของนายมี วาจาสิทธิ์ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 131 หมู่ 5 ตำบลเกษมทรัพย์ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ได้นำลูกหมูมาใส่พานวางไว้ที่บริเวณหน้าบ้านเพื่อให้ให้ชาวบ้านได้พิสูจน์ลูกหมูตัวนี้กันอย่างใกล้ชิด

ซึ่งลูกหมูตัวดังกล่าวมีลักษณะแปลกแตกต่างจากลูกหมูคลอกเดียวกัน เนื่องจากมีลักษณะใบหน้าเป็นหน้าของหมูแต่มีงวงเหมือนงวงช้าง โผล่ยื่นออกมาบริเวณเหนือดวงตาประมาณ 5 เซนติเมตร, ใบหูกลมคล้ายใบหูของช้าง มีตาข้างเดียว แต่มี 2 ดวง โผล่ขึ้นกลางหน้าผากสีแดงเข้ม ลำตัวสีใส และที่เท้าทั้ง 4 ข้าง จะมี 4 กลีบ ซึ่งได้ตายลงหลังจากที่คลอดออกมาไม่นาน 

นาย มี วาจาสิทธิ์ เจ้าของลูกหมูประหลาดตัวนี้ กล่าวว่า  ลูกหมูได้คลอดออกมาเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (28 ก.ค.56 ) จำนวน 11 ตัว โดยทั้ง 10 ตัวมีลักษณะเหมือนกับลูกหมูปกติทั่วไป แต่มีอยู่ 1 ตัว ที่มีลักษณะแปลกประหลาด ซึ่งมองดูแล้วตนก็พบว่ามีลักษณะของอวัยวะหลายส่วนที่คล้ายคลึงกับลูกช้าง จึงได้เรียกให้ชาวบ้านละแวกใกล้เคียงมาช่วยตรวจสอบถึงความประหลาดของลูกหมูตัวนี้ ต่างก็พากันวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา

และก่อนที่แม่หมูจะออกลูกคลอกนี้มา ตนได้ฝันเห็นช้างเผือก ใช้งวงพันรอบดอกบัวหลวง นำมาวางไว้บนศาลพระภูมิ ที่ตั้งอยู่ทางเข้าบ้าน ก่อนจะเดินหายเข้าไปหลังบ้าน หลังจากนั้นช่วงเย็นของวันรุ่งขึ้น แม่หมู ที่ตนเองเลี้ยงไว้ ก็ได้ตกลูกออกมา และมีลูกหมู 1 ตัว จากลูกหมูทั้งหมด 11 มีลักษณะที่แปลก และเมื่อข่าวพบลูกหมูประหลาดแพร่สะพัดออกไป ก็มีชาวบ้าน เดินทางมาพิสูจน์ให้เห็นกับตากันเป็นจำนวนมาก และชาวบ้านบางส่วนก็ต่างพากันนำดอกไม้ธูปเทียนมากราบไหว้เพื่อขอโชคลาภ บ้างก็ต่างพากัน ตีเป็นเลขเด็ด อาทิ 110 , 101 , 131 ,19 และ 91

Ads

Ads